THAM QUAN & HỢP TÁC

Công ty Hima, Công ty Bio Nature Nanotechnology, Công ty Khai thác Vàng Hoàng gia Malaysia đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Vĩnh Tiến tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 27/6/2018, lãnh đạo Công ty Hima, Công ty Bio Nature Nanotechnology, Công ty Khai thác Vàng Hoàng gia Malaysia đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Các đoàn đã được bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty đón tiếp trọng thị tại Văn phòng của Công ty ở số 81D Hoàng Văn Thụ (Cam Ly), P.5, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trong không khí vui vẻ, thân mật, bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã bắt tay chào mừng và tặng quà kỷ niệm, trao đổi và thông báo với ông Đỗ Văn Huệ - Chủ tịch Công ty Hima, ông Phạm Như Quảng - Tổng Giám đốc Công ty Bio Nature Nanotechnology và ông Paul Koh - Chủ tịch Công ty Khai thác Vàng Hoàng gia Malaysia về sự phát triển, đầu tư gần đây của Vĩnh Tiến - Đà Lạt cũng như cam kết sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng của doanh nghiệp và những hợp tác trong tương lai. Lãnh đạo Công ty Hima, Công ty Bio Nature Nanotechnology ghi nhận và cảm ơn nỗ lực hợp tác của Công ty TNHH Vĩnh Tiến trong thời gian vừa qua đã đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong tương lai theo kế hoạch và mong muốn sớm có thể xúc tiến.

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã đích thân dẫn đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất Trà Atisô, Trà Thảo dược, Rượu vang và Nuôi cấy Đông trùng hạ thảo...

Sau khi tham quan nhà máy, đoàn đã dừng chân tại Đường hầm Rượu vang và thưởng thức Vang đỏ, Vang trắng, Vang ngọt, Vang nho để cảm nhận sự khác biệt giữa các loại Rượu vang thượng hạng này trong không gian sang trọng, tinh tế và vô cùng quyến rũ. Đoàn rất thích và khen ngợi dòng Vang Saugvinon Blanc, Vang Strong wine và Vang Ngọt (Demi-sec). Bên cạnh đó, đoàn còn thưởng thức các loại nước cốt trái cây - sản phẩm mới của Công ty như Nước cốt mãng cầu xiêm và gấc.

Chuyến thăm kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về tình hữu nghị, hợp tác nhiệt thành, bền vững, phát triển, hứa hẹn một thị trường tiềm năng cho các các dòng sản phẩm chính của công ty TNHH Vĩnh Tiến với các công ty trong buổi làm việc hôm nay.

 

(Tư liệu nội bộ)

#dulichdalat, #dulichvinhtien, #duonghamruouvang, #ruouvangdalat, #ruouvangvinhtien, #thamquandalat, #vinhtien, #thamquanvinhtien

Top