Thông tin

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư vào nông nghiệp

Hội nghị khai mạc sáng nay (30/7) tại TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Bộ Kế hoạch và Đầu tư được Thủ tướng Chính phủ giao chủ trì, phối hợp với Văn phòng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn... tổ chức Hội nghị nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả, mở đường cho doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn nữa vào lĩnh vực trọng yếu này.

Giám đốc Nguyễn Thị Bích Huệ tham dự Hội nghị, gặp gỡ, trao đổi cùng Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thay mặt Chính phủ báo cáo các thực trạng và giải pháp thúc đẩy đầu tư vào nông nghiệp.

Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cả nước hiện có hơn 49.600 doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, chiếm 8% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Trong đó, hơn 92,3% là doanh nghiệp có quy mô nhỏ và siêu nhỏ, chỉ 2,1% doanh nghiệp vừa. Các doanh nghiệp này đã tạo ra hơn 4,5 triệu việc làm, chiếm 32,5% tổng lao động.

(Theo báo: Đầu Tư online)

 #hoinghithucdaydautunongnghiep, #dulichdalat, #dulichvinhtien, #duonghamruouvang, #ruouvangdalat, #ruouvangvinhtien, #thamquandalat, #vinhtien, #thamquanvinhtien

Chiều tối 26/4/2018, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu khai mạc tại tại Sydney, Australia. Hội nghị năm nay có chủ đề “Xây dựng các nền kinh tế chia sẻ giá trị chung”. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong hoạt động sản xuất - kinh doanh từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ngày 28/9, Diễn đàn Doanh nhân nữ: Phụ nữ là doanh nhân trong khuôn khổ Đối thoại công tư về phụ nữ và kinh tế APEC 2017 đã diễn ra tại Thành phố Huế.

Sáng ngày 17/5, tại Thủ đô Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề: "ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP".

Với chủ đề “Thúc đẩy hơn nữa học thuyết kinh tế phụ nữ: Tăng cường cơ hội cho phụ nữ”, hội nghị năm nay đã thu hút sự tham gia của 1.300 đại biểu đến từ hơn 60 quốc gia, gồm Lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, cơ quan chính phủ, lãnh đạo các tổ chức phụ nữ và các nữ doanh nhân thành đạt đến từ nhiều châu lục. Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe (Sin-dô A-bê), Phó Tổng thống Philippines Leni Robredo (Lê-ni Rô-brê-đô) và Phó Chủ tịch nước ta Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại Lễ khai mạc.

Khi nói đến Đà lạt, người ta hay nghĩ về một thành phố thơ mộng, một thành phố hoa. Bên cạnh khí hậu mát mẻ quanh năm với độ cao 1500m, Đà Lạt đã được thiên nhiên ưu ái ban cho nhiều hơn thế nữa, nhất là những loại cây trái mà chỉ có ở Đà Lạt mới có thể trồng được

Hướng tới Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10),  Lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – Phát triển” và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016” đã diễn ra long trọng tại Hà Nội. Đây là hoạt động nhằm vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trên cả nước, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, đồng hành cùng phát triển.

Ngày 5/6/2014, tại Thủ đô Paris (Pháp) đã diễn ra lễ khai mạc và buổi họp báo giới thiệu Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 24.

Hội nghị năm 2014 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 1.300 đại biểu đến từ 81 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 2 nữ Tổng thống và 2 nữ cựu Tổng thống, 1 nữ Phó Chủ tịch nước, 1 nữ Phó Thủ tướng, 36 nữ Bộ trưởng.

Cánh đồng hoa atiso được trồng tại trang trại công ty DalatMilk, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng đang thu hút rất nhiều du khách về tham quan , chụp ảnh.

Đoàn đại biểu Việt Nam do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dẫn đầu, cùng hơn 40 nữ doanh nhân, trong đó có bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến, đã tích cực tham gia các hoạt động của Hội nghị.

Là một người con gái Hà thành đến với Đà Lạt và bén duyên với mảnh đất này, bao nhiêu năm qua, bằng nỗ lực, bản lĩnh cùng với niền tin mãnh liệt vào sự đổi thay, người phụ nữ ấy đã vươn lên, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để vững vàng trở thành một hình ảnh đẹp của nữ doanh nhân trong xã hội hiện đại trên xứ sở sương mù.

Tổng Giám đốc NGUYỄN THỊ BÍCH HUỆ. Tham gia Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 25 tại thành phố Sao Paulo, Brazil với chủ đề "Phụ nữ sáng tạo, nền kinh tế sáng tạo".

Tổng Giám đốc NGUYỄN THỊ BÍCH HUỆ
Tham gia Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 25 tại thành phố Sao Paulo, Brazil với chủ đề "Phụ nữ sáng tạo, nền kinh tế sáng tạo".

Công ty TNHH Vĩnh Tiến là Công ty hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm từ Atisô - Đặc sản Đà Lạt, loài cây mang lại nhiều tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe. BOMAGA là nước cốt được chiết xuất từ lá cây Atisô tươi, kết hợp với các loại cây dược liệu quý khác như Kim Ngân Hoa, Noni...

Trái Nhàu được biết đến là một loại quả rất tốt cho sức khỏe trên khắp thế giới. Trên quần đảo Polynesia của Pháp, người ta gọi trái Nhàu là “Quả thần kì” và nó đã trở thành một vị thuốc thiên nhiên ưa thích của người dân đảo. Người dân ở đảo Tahiti vùng Nam Thái Bình Dương xưng tụng là “Lễ vật Trời ban”.

Hình ảnh Giám đốc Nguyễn Thị Bích Huệ cùng các doanh nghiệp tháp tùng Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 22 tại Athens - Hy Lạp 

Cuộc điều tra được tiến hành tại 15 tỉnh, thành phố trên cả nước bao gồm 31.295 phiếu điều tra sản phẩm tiêu dùng, 21.111 phiếu điều tra hàng tư liệu sản xuất phục vụ nông nghiệp. Đối tượng điều tra là hộ tiêu dùng trực tiếp, cá nhân tiêu dùng trực tiếp và chuyên gia.

Do nhu cầu phát triển thị trường nên chúng tôi cần tuyển dụng NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ trên các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Là một người con gái Hà thành đến với Đà Lạt và bén duyên với mảnh đất này, bao nhiêu năm qua, bằng nỗ lực, bản lĩnh cùng với niền tin mãnh liệt vào sự đổi thay, người phụ nữ ấy đã vươn lên, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để vững vàng trở thành một hình ảnh đẹp của nữ doanh nhân trong xã hội hiện đại trên xứ sở sương mù. Chị là doanh nhân Nguyễn Thị Bích Huệ, Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Tiến, một doanh nghiệp đã được xác lập thương hiệu trong ngành chè Việt Nam.

Top