Rượu Vang Đỏ 11 độ

Là sản phẩm được lên men tự nhiên từ nho Rang Phan kết hợp trái dâu tằm với tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.
With shipment Vận chuyển qua bưu điện for 0 đ
Thông tin chi tiết

 

RƯỢU VANG ĐỎ 11%
- Là loại vang phổ biến lên men từ nho và trái dâu tằm Đà Lạt theo công nghệ ủ và lên men rượu vang của Pháp, có nồng độ cồn thấp nhất trong các loại rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt (11 độ).
- Là thức uống rất tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.
- Mùi thơm dịu, vị chát nhẹ và chất men của rượu vang giúp cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng;
- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

 

Đóng gói:
- 1 chai = 750ml
- 1 thùng carton = 6 chai
Giảm 10% giá cho khách hàng mua từ 2 thùng trở lên + Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

 

Hotline Hà Nội: 04 66 725 798 ; 091 360 9926 ; HCM: (+84-83) 553 0176
Showroom HN: 18 ngõ 205 (cạnh số nhà 197) phố Tây Sơn, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Email: info.hcm@vinhtientea.vn

 

Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt được sản xuất từ nho Phan Rang và Nho Syrah giống của Pháp. Nho làm rượu vang Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.
Rượu sau đó được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.
Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Tham khảo công dụng của rượu vang tại đây
Cách bảo quản rượu vang:

- Nhiệt độ: rượu vang chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

 

tags: Rượu vang đà lạt, rượu vang, ruou vang, ruou, rượu, rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt, rượu Đà Lạt, rượu nho, ruou nho, rượu vang mimosa, rượu vang đỏ, rượu vang bịch, rượu vang Việt Nam, trống rượu vang.

Top